Công Ty Sản Xuất Bao Bì Thùng Carton Giá Rẻ Tại Bạc Liêu

Admin 18/03/2022

Công Ty Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì Thùng Carton giá rẻ tại Q.1, quận 2, Q 3, Q 4, quận 5, quận 6, Q.7, Q.8, quận 9, quận 10, quận 11, Q.12, Q TÂN BÌNH, TÂN PHÚ, Bình Tân, Q.Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh, THỊ XÃ GIÁ RAI, HUYỆN ĐÔNG HẢI, HÒA BÌNH, HỒNG DÂN, PHƯỚC LONG, VĨNH LỢI, TP BẠC LIÊU TỈNH BẠC LIÊU

Loại giấy thùng carton để dùng cho nhiều việc như đóng gói, giao vận. Sự phát triển rất mạnh của kinh tế thương mại, cho nên tất cả các cơ sở sản xuất cho tới những doanh nghiệp nhỏ và lớn, đều có lượng tiêu thụ vận dụng số lượng nhiều bao bì nhiều loại, trong số đó là thùng carton.

Có cách nào sao để đơn vị sản xuất quí vị luôn vận dụng thùng carton hàng chất lượng để vận chuyển đồ đạc sản phẩm cho khách hàng ?

Các tiêu chí đánh giá thùng carton chất lượng chuẩn ?

Bạn chưa có đơn vị phân phối công ty sản xuất thùng carton chất lượng cao nhưng giá cả rẻ ?

Hãy để công ty sản xuất thùng carton chúng tôi trợ giúp với công ty bạn. Dịch vụ chuyên cung cấp các loại thùng carton phong phú mẫu mã, size theo yêu cầu khách hàng. Hàng carton chúng tôi chế biến trên các loại giấy của Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan …. Bảo đảm chất lượng mà giá cả thấp nhất đến mỗi đơn đặt hàng của khách hàng.

Thùng carton chúng tôi gồm có nhiều loại với kiểu dáng đẹp, chất lượng, in màu in ấn đẹp mắt, đẹp, thời gian giao hàng nhanh nhưng đáng nói là giá rẻ không ngờ, nên liên hệ ngay với công ty để được chia sẻ tư vấn và báo giá tốt nhất.

Bắt tay với chúng tôi, quí vị sẽ biết được đâu là chất lượng của sản phẩm với chi phí giá rẻ bất ngờ. Đi cúng máy móc công nghiệp hiện đại và qui trình sản xuất hiện đại, chúng tôi cho ra đời nhiều loại thùng carton đạt tiêu chuẩn công nghệ hiện đại

Công nghệ làm thùng carton sóng hoạt động dựa vào nguyên lý sử dụng hơi nhiệt nóng được tạo ra từ nồi hơi, công nghệ mới hút chân không, lô sóng đường kính lớn (Phi 360/380mm) giúp cho dây chuyền vận hành ở tốc độ cao, ổn định ở tốc độ 120-140m/phút, khác hẳn so với tốc độ của dây chuyền sóng trước đây (15-30m/phút).

Sản xuất thùng carton hiện đại, công ty chúng tôi phục vụ được hầu như các yêu vận dụng này. Những hàng thùng Carton của chúng tôi được thiết kế đặc biệt về chất liệu giấy & độ chịu lực nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm

Hơn nữa, đơn vị còn mua bán khách hàng các loại in ấn trên giấy hàng chuẩn khác như tờ rơi, in catalogue, poster. Những sản phẩm được sản xuất bằng máy in công nghiệp hiện đại đồng bộ của Đức và Nhật.

– Làm thùng carton 2, 3 , 5 , 7, lớp các loại sóng theo yêu cầu phục vụ trong việc vận chuyển hàng hoá.

– Hợp tác đặt in ấn mẫu thùng carton, thiết kế thùng carton cho các quý cơ quan. Giao hàng tận nơi.

BAO BÌ HOÀNG LONG VỚI UY TÍN 15 NĂM UY TÍN KINH NGHIỆM LÀ NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO BÌ THÙNG CARTON TẠI TP HCM. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG CÁC VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ GIÁ CẢ MÀ HOÀNG LONG CUNG CẤP.

Hãy theo dõi và chia sẻ bài viết cùng chúng tôi:
error
fb-share-icon