Thùng Carton 4 lớp

Liên hệ

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu của con người ngày càng lớn, nhu cầu mua sắm của con người cũng lớn hơn, việc lưu thông hàng hóa sẽ nhiều hơn. Do đó, để đáp ứng nhu cầu bao bọc và bảo quản hàng hóa, hoanglongco.vn chúng tôi mang đến cho quý khách hàng đa dạng các loại sản phẩm in thùng carton, in hộp giấy với số lượng vừa và lớn nhằm đáp ứng nhu cầu cho mọi hàng hóa mọi chất liệu, kích thước khác nhau để phù hợp cho món hàng của quý khách như: thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp (chuyên bảo quản hàng xuất khẩu).

Cùng Bao Bì Hoàng Long tìm hiểu sâu hơn nữa về thùng carton 4 lớp

Có thể nói thùng carton 4 lớp là một trong những loại thùng khá thông dụng và phổ biến với chúng ta hiện nay

Báo giá thùng carton 4 lớp

Để cho việc báo giá của Hoàng Long được chính xác nhất và nhanh nhất, quý khách hàng hãy cung cấp cho công ty chúng tôi những thông số sau đây:

 • Loại thùng: Thùng carton 4 lớp in lụa, flexo hay in offset
 • Chất lượng: Màu giấy của lớp mặt và lớp đáy thùng carton cần đặt là gì?
 • Màu mặt giấy: Màu trắng, màu nâu hay màu nâu?
 • Định lượng: Định lượng của lớp giấy mặt, lớp sóng và lớp đáy là bao nhiêu?
 • Kiểu thùng: Thùng thường, thùng âm dương hay dạng đặt biệt thùng bế?
 • Quy cách: Kích thước dài, rộng và cao
 • Có yêu cầu đặc biệt như: Khả năng chống thấm (thùng thủy sản), khả năng chịu lực (xuất khẩu gỗ nội thất) hay không?
 • Số lượng: Tổng đơn hàng và số lượng sản phẩm trong 1 đơn là bao nhiêu?
 • Mẫu in: 1 hay nhiều màu? Có cán phủ mặt giấy mặt (cán màng mờ, bóng, UV hay vecni không?)
 • Vận Chuyển: Địa chỉ giao hàng là ở đâu?
Báo giá thùng carton 4 lớp

Báo giá thùng carton 4 lớp

Quy trình đặt hàng thùng carton 4 lớp tại Hoàng Long

Bước 1: Gửi thông tin yêu cầu báo giá thùng carton 4 lớp

Khách hàng gửi yêu cầu báo giá về email: hoanglongco04@gmail.com hoặc gọi trực tiếp đến hotline 0901 879 279 để nhận hỗ trợ và tư vấn của nhân viên.

Bước 2: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ nhận thông tin của khách hàng: Thùng mẫu, file thiết kế, chất lượng giấy, màu giấy, độ nén, độ bục, khả năng chống thấm, các tiêu chuẩn kỹ thuật, số lượng sản phẩm của 1 đơn hàng, thời gian thanh toán hóa đơn trong bao lâu,… Sau đó điền các thông tin vào phiếu thông tin sản phẩm và phiếu thông tin của khách hàng (với những khách hàng mới)

Bước 3: Cung cấp thông tin công nghệ

 • Nhân viên kinh doanh sẽ hỏi ý kiến của Giám đốc kinh doanh.
 • Giám đốc kinh doanh: Xác định các thông tin cần thiết về tiêu chuẩn kỹ thuật (thiết kế, cơ cấu giấy, màu giấy, bản in, khuôn bế,…) cùng một số chi phí phát sinh (bản in, chống thấm,…) vào phiếu.
 • Nếu khách hàng yêu cầu thùng mẫu không in, nhân viên tại phòng kỹ thuật sẽ thực hiện, sau đó gửi phòng kinh doanh để trao đổi với khách hàng.
 • Nhân viên kinh doanh sẽ chuyển phiếu thông tin sản phẩm tới giám đốc kinh doanh để tiến hành tính toán giá và phiếu thông tin khách hàng (với những khách hàng mới).

Bước 4: Tính giá thành

Giám đốc kinh doanh dựa vào các thông số mà khách hàng cung cấp để tính toán chính xác giá thành của sản phẩm. Sau khi đã hoàn thành tính giá và lập báo giá thì sẽ chuyển đến cho nhân viên kinh doanh để gửi đến cho các khách hàng

Bước 5: Giao dịch trước khi đặt hàng

Khi khách hàng đã đồng ý về giá thành của thùng carton 4 lớp, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế sản phẩm để tránh việc thiết kế xong mà khách không đặt hàng.

Thùng carton 4 lớp có cấu tạo sóng giấy như  thế nào?

Cũng giống như thùng carton 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp thì thùng 4 lớp cũng có cấu tạo bao gồm các loại sóng giấy như sóng A, B, C và E.

 • Sóng giấy A: Sóng A là loại sóng giấy sở hữu độ cao khoảng 4.7mm và khi giấy carton 4 lớp dùng sóng A sẽ đảm bảo rằng tạo được lực phân tán tốt ở trên toàn bộ bề mặt của tấm giấy.
 • Sóng giấy B: Đây sẽ là loại sóng giấy mà độ cao của sóng sẽ là 2.5mm và khi giấy carton 4 lớp dùng sóng B đảm bảo ưu điểm về chịu lực độ xuyên thủng cao.
 • Sóng giấy C: Loại sóng giấy này độ cao của sóng sẽ nằm trong khoảng từ 3.5 đến 4.5mm và khi giấy carton 4 lớp dùng sóng C thì đảm bảo ưu điểm về lực phân tán bề mặt tốt nhưng nó sẽ không bằng nếu so với sóng A.
 • Sóng giấy E: Độ cao của sóng giấy này là 1.5mm và khi giấy carton 4 lớp dùng sóng E thì nó có đặc điểm chỉ dùng được đối với những thùng đựng vật nhẹ.

Xem thêm:
Thùng carton 3 lớp
Thùng carton 5 lớp
Thùng carton nắp rời

Các loại bao bì thùng carton có sẵn ở honglongco.com như:

– Thùng giấy carton đựng hàng đi sân bay
– Thùng giấy carton đựng  thanh long.
– Thùng carton đựng tivi
– Thùng carton đựng đồ đạc dọn nhà
– Thùng carton đựng dụng cụ học tập
– Thùng carton đựng hóa chất công nghiệp
– Thùng carton đựng dày dẹp, quần áo
– Thùng carton đựng hồ sơ , văn phòng phẩm
– Thùng carton bao bì đựng trái cây

Địa chỉ mua thùng carton 4 lớp uy tín và chất lượng

Bí quyết tìm địa chỉ cung cấp thùng carton 4 lớp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp thùng carton. Doanh nghiệp thành lập từ lâu hay doanh nghiệp mới thành lập. Uy tín cũng có mà giả danh cũng có. Vậy làm sao để lựa chọn được doanh nghiệp mà bạn trao mặt gửi vàng ở đó (chắc bạn nghĩ làm gì mà phải nói quá lên như vậy thì không đâu nhé, thùng carton chính là bộ mặt, thương hiệu của bạn để quảng bá tới khách hàng. Nó đóng vai trò quan trọng thiết thực nhất trong việc PA thương hiệu, và thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp). Một số tiêu chí cho bạn lựa chọn nhà cung cấp:

Địa chỉ cần rõ ràng, đầy đủ về thông tin công ty, xưởng sản xuất. Để chắc chắn nếu ở gần thì bạn có thể trực tiếp đến nơi thì tốt còn nếu bạn ở xa thì bạn cũng cần seach thông tin trên các phương tiện thông tin xem địa chỉ này có chính xác hay không.
Tìm được địa chỉ rồi thì bạn cần xem xét đến sản phẩm của công ty này có đa dạng hay không, mẫu mã như thế nào. Có thỏa mãn được nhu cầu của bạn hay không.
Mức giá họ đưa ra có phù hợp hay không, bạn nên lựa chọn một vài nhà cung cấp. Sau đó yêu cầu họ gửi báo giá thông qua số lượng và yêu cầu của bên bạn, sau đó xem xét và cân nhắc xem nên chọn đơn vị nào để hợp tác.
Tương tác với doanh nghiệp. Xem bên họ có nhã ý hợp tác với bạn không, đội ngũ tư vấn như thế nào? Có nhiệt tình hay không, họ có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuát bao bì thùng giấy hay không. Cái này khi bạn tương tác với họ thì bạn sẽ có cái nhìn chính xác nhất.

Hoàng Long – Địa chỉ cung cấp thùng carton 4 lớp uy tín và chất lượng

Hoàng Long là một cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực sản xuất bao bì, thùng carton. Với những tiêu chí được đề cập ở trên Hoàng Long CAM KẾT là đơn vị cung cấp thùng carton uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Là đơn vị đi đầu, có hơn 15 năm kinh nghiệm chúng tôi đang dần chiếm lĩnh thị trường trong và ngoài nước.
Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết tràn đầy năng lượng. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần.
Bên cạnh đó, công ty chúng tôi không ngừng áp dụng những công nghệ tiến tiến nhất hiện nay vào sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu cao của Quý khách hàng gần xa. Từ khi nhận được đơn đặt hàng thùng carton trong 5 ngày chúng tôi đã có thể bàn giao cho bạn, còn đối với giấy tấm thì 2 ngày là chúng tôi cũng có thể bàn giao cho bạn.
Mức giá của chúng tôi đưa ra đảm bảo cạnh tranh trên thị trường, đối với những doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất nhiều lần thì chúng tôi cũng có những mức ưu đãi riêng.

Bạn còn bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thùng Carton 4 lớp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết, Quý khách hàng vui lòng điền thông tin tại đây.

0901 389 279