Dịch vụ in hộp carton

Đối với các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, phân phối sản phẩm thì in hộp carton là việc rất quan trọng. Loại hộp này được người ta dùng với mục đích bảo vệ hàng hóa, đồng thời thể hiện một số thông tin cơ bản về sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, tính thẩm mỹ cho sản phẩm hàng hóa,… và đôi khi còn đóng vai trò quảng bá, củng cố hình ảnh thương hiệu.

Dịch vụ in thùng carton

Mục đích in thùng carton

Thùng carton còn được gọi là hộp carton sóng được sử dụng để đựng sản phẩm, bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động trong quá trình vận chuyển và những tác nhân từ môi trường bên ngoài. Bên cạnh đó, hộp carton còn giúp nhà sản xuất kiểm soát được số lượng sản phẩm dễ dàng.

Carton được sử dụng với bản chất và công dụng đơn thuần nhưng không chỉ dừng ở đó, hộp carton với thiết kế hình ảnh bắt mắt sẽ gây ấn tượng và sự chú ý của khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp và nâng cao uy tín vào sản phẩm và doanh nghiệp. Hộp carton được thiết kế còn cung cấp thông tin giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm.

Ngoài ra, hộp carton cũ còn được người tiêu dùng thường xuyên giữ lại, tái sử dụng để phục vụ mục đích đựng các đồ dùng trong nhà, sử dụng để chuyển nhà,…hoặc để bán lẻ thùng carton với giá rất rẻ cho những người có nhu cầu.

Phân chia theo cấu tạo, hộp carton được chia thành hộp carton 3 lớp sóng, 5 lớp sóng và 7 lớp sóng khác nhau, được sử dụng phổ biến.

 Hộp carton 3 lớp: Trong đó, carton 3 lớp sóng được sử dụng phổ biến nhất, phù hợp với các  đồ vật nhẹ như hộp mỳ tôm, bánh kẹo hoặc đựng giày dép,…

 Hộp carton 5 lớp: Hộp carton 5 lớp có cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong (gồm 2 sóng và một phẳng).

 Hộp carton 7 lớp: Hộp carton 7 lớp có cấu tạo gồm lớp mặt; lớp giữa (tạo thành từ 3 lớp sóng giấy xen kẽ 2 mặt phẳng giấy, 2 mắt còn lại của sóng được dán vào lớp mặt và lớp đáy) và lớp đáy.

Các loại giấy thường được dùng để làm hộp carton

Khi in hộp carton, chúng ta cần lựa chọn chính xác loại giấy để sản xuất, vì thành phần cấu tạo chủ yếu của hộp carton là giấy. Các loại giấy phù hợp để in hộp carton trên thị trường hiện nay rất đa dạng, nhưng có một số loại giấy phổ biến và được sử dụng rộng rãi hơn cả, đó là giấy loại A, B, C và loại E. Giấy loại B có độ dày 1/8, và 40 đến 50 sáo mỗi foot, loại giấy này thường được sử dụng nhằm mục đích đóng gói nhiều dạng hàng hóa khác nhau, nên hiển thị thông tin gần như đầy đủ trên bề mặt thùng. Còn giấy loại C có độ dày là 11/64, với 39 đến 40 sáo, thường chúng sẽ phát huy tác dụng của mình nếu được sử dụng cho việc bọc kính, làm bao bì nội thất hoặc thậm chí là sữa,…

Quy trình in thùng carton

Quy trình sản xuất, in hộp carton theo tiêu chuẩn kỹ thuật

Phải tuân thủ quy trình này thì những chiếc thùng được sản xuất ra mới đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật về hộp carton. Quy trình sản xuất hộp carton theo tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại gồm 5 bước như sau:

Bước 1: giấy cuộn – nguyên liệu sản xuất thùng carton sẽ được đưa vào máy dợn sóng, qua đó ép chúng thành những giấy tấm, hay gọi theo cách khác là bán thành phẩm.

Bước 2: quy trình in hộp carton, người ta đưa những giấy tấm được tạo ra ở bước 1 vào trong máy in, từ đó làm thành giấy tấm đã in Flexo, cũng chính là bán thành phẩm 2.

Bước 3: nhà sản xuất tiếp tục đưa bán thành phẩm từ bước 2 đi qua máy dập và máy cắt khe, nhờ đó tạo ra những tấm bìa carton hoàn thiện.

Bước 4: có thể nói rằng quy trình sản xuất thùng carton đã gần hoàn thành. Nhiệm vụ của máy đóng ghim sắt và máy dán thùng sẽ là hoàn thiện các tấm bìa ở bước 3 thành những chiếc thùng carton theo hình khối nhất định như hình vuông hay hình chữ nhật theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: cũng là bước cuối cùng, những chiếc hộp đã được làm ở bước 4 sẽ chuyển qua khâu kiểm tra chất lượng, nếu đạt tiêu chuẩn kỹ thuật thùng carton đã đưa ra thì chuyển vào kho cất giữ, bảo quản và sau đó căn cứ theo đơn đặt hàng của khách ra sao mà giao hàng. Tất nhiên những sản phẩm bị lỗi, chưa đạt chuẩn sẽ loại bỏ, tránh ảnh hưởng đến hàng hóa được đựng bên trong và uy tín của đơn vị sản xuất.

Các tiêu chuẩn kiểm tra hộp racton

Các tiêu chuẩn kiểm tra hộp carton

Tiêu chuẩn kiểm tra thùng carton là một phần quan trọng trong tiêu chuẩn kỹ thuật hộp carton. Dựa vào các tiêu chí như chất liệu sản xuất hộp carton, độ trắng đẹp của thùng, độ phẳng của thùng và độ dày – hay còn gọi là tiêu chuẩn. Sau khi đã kiểm tra và chắc chắn rằng sản phẩm đạt tiêu chuẩn thì mới cung cấp ra thị trường, vừa làm hài lòng khách hàng, vừa khẳng định uy tín thương hiệu sản xuất thùng carton.

Tiêu chuẩn đối với giấy carton

Đối với giấy carton, trong quá trình sản xuất, người ta đặt ra tiêu chuẩn về trọng lượng và thường rơi vào khoảng từ 125gsm đến 150gsm. Trường hợp hộp carton được sử dụng cho những sản phẩm có trọng lượng lớn thì giấy để sản xuất thùng carton có thể nặng tới 300gsm.

Bạn biết không, in hộp carton chủ yếu sử dụng giấy lót bên ngoài là loại giấy kraft. Nhưng ngày nay đã có một số thay đổi về cấu tạo của giấy lót, người ta thêm thành phần sử dụng vật liệu vật liệu tái chế vào bởi nó làm giảm đáng kể trọng lượng thùng, ngoài ra cũng rất thân thiện với môi trường và sở hữu khả năng tái chế hoàn toàn giúp tiết kiệm chi phí.

Tiêu chuẩn sóng, độ trắng và độ dày của thùng carton

Để kiểm tra những tấm carton lượn sóng, bạn sẽ phải cần đến chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ để biết số lượng chính xác lớp sóng của thùng. Như vậy mới đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn kỹ thuật thùng carton và sản phẩm cho ra đạt chất lượng tốt nhất có thể.

Đối với việc kiểm tra độ trắng của hộp carton, không thể dựa vào mắt thường quan sát, mà kỹ thuật viên sẽ cần sử dụng thiết bị đo màu quang phổ và tiến hành đo ở 5 vị trí khác nhau. Nếu độ trắng đo được càng nhiều đồng nghĩa với chất lượng giấy sản xuất thùng carton chất lượng càng cao.

Về độ dày của thùng carton trước tiên phụ thuộc vào việc chọn loại thùng từ ban đầu là thùng 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp. Muốn kiểm tra một cách chính xác, kỹ thuật viên cần lấy ra mẫu thử với những kích thước khác nhau, rồi sử dụng máy đo điện tử hoặc thước panme để xác định độ dày và lấy các giá trị trung bình của các lần đo.

Mục đích in hộp carton

Thùng carton, hay thùng/hộp carton sóng được sử dụng để đựng sản phẩm, bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động trong quá trình vận chuyển và những tác nhân từ môi trường bên ngoài. Bên cạnh đó, thùng/hộp carton còn giúp nhà sản xuất kiểm soát được số lượng sản phẩm dễ dàng.

Carton được sử dụng với bản chất và công dụng đơn thuần nhưng không chỉ dừng ở đó, in hộp carton với thiết kế hình ảnh bắt mắt sẽ gây ấn tượng và sự chú ý của khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp và nâng cao uy tín vào sản phẩm và doanh nghiệp. Hộp carton được thiết kế còn cung cấp thông tin giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm hơn, từ đó thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

=======  =======

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ HOÀNG LONG

 Văn phòng: Lô C2-2/K7A/K7B/K7C Đường N8, KCN Tân Phú Trung, X. Tân Phú Trung, H. Củ Chi, TP.HCM.

 Nhà máy 1: Lô C2-2/K7A/K7B/K7C Đường N8, KCN Tân Phú Trung, X. Tân Phú Trung, H. Củ Chi, TP.HCM.

 Điện thoại: 028. 379 668 25 - 028. 379 668 26

 Fax: 028. 379 668 27

 Email: baobigiayhoanglong@gmail.com

 Website: www.hoanglongco.com

Dịch vụ in hộp carton


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Thùng carton đựng xe đạp

Thùng carton đựng xe đạp

Có phải bạn đang là doanh nghiệp chủ sở hữu cửa hàng xe đạp lớn nhất khu vực phía Nam

NHỮNG TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ BAO BÌ SẢN PHẨM?

NHỮNG TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ BAO BÌ SẢN PHẨM?

Bao bì là yếu tố rất quan trọng và quyết định đến việc người tiêu dùng xem xét và sử dụng sản phẩm của bạn. Chính điều này mà các doanh nghiệp luôn chú trọng đầu tư cho mẫu thiết kế bao bì không chỉ về mẫu mã logo mà chất lượng cũng quyết định lượng khách hàng bền vững, lâu dài.

LỢI ÍCH KHI IN THÙNG CARTON

LỢI ÍCH KHI IN THÙNG CARTON

Ngày nay, việc thiết kế in thùng carton cho doanh nghiệp kinh doanh là một trong những điều làm nên thương hiệu và mang lại rất nhiều tiện lợi cho doanh nghiệp như thu hút khách hàng, tăng tỉ lên chuyển đổi mua hàng… vì thế nhu cầu in ấn thùng carton ngày một nhiều.

BAO BÌ CARTON ĐƯỢC LỰA CHỌN TRONG NHIỀU NGÀNH THỰC PHẨM

BAO BÌ CARTON ĐƯỢC LỰA CHỌN TRONG NHIỀU NGÀNH THỰC PHẨM

Việc lựa chọn bao bì đóng gói trong ngành thực phẩm được xem là một yếu tố rất quan trọng góp phần trong việc đảm bảo chất lượng thực phẩm ở mọi điều kiện khi vận chuyển. Với việc lựa chọn bao bì phù hợp sẽ kéo dài được tuổi thọ sản phẩm và đảm bảo an toàn cho các chất dinh dưỡng cho thực phẩm.             

Biên bản kiểm tra PCD Nhà Máy Hoàng Long

Biên bản kiểm tra PCD Nhà Máy Hoàng Long

Nhà máy bao bì Hoàng Long thực hiện nghiêm túc Chỉ thị của Chính Phủ về việc sắp xếp chỗ ăn ở cho CNV, #đảm_bảo 3 tại chỗ, An toàn để sản xuất.

Thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát

Thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát

Bạn là doanh nghiệp ngành điện lạnh muốn tìm địa chỉ cung cấp bao bì đáng tin cậy cho tủ lạnh, tủ đông, tủ mát… Hoặc bạn là cá nhân muốn mua thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát… để phục vụ nhu cầu vận chuyển, dọn nhà. Bao bì Hoàng Long chuyên cung cấp thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát uy tín và chất lượng tại TPHCM

THÙNG CARTON IN OFFSET ĐỰNG NỒI CƠM ĐIỆN

THÙNG CARTON IN OFFSET ĐỰNG NỒI CƠM ĐIỆN

Bao bì Hoàng Long đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì trong đó nổi bật nhất phải kể đến sản phẩm thùng flexo đựng nồi cơm điện. Với đa dạng về chất liệu từ thùng giấy 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp đến kích thước sản phẩm chúng tôi có thể đáp ứng bất cứ nhu cầu nào từ phía các đơn vị doanh nghiệp. Đến với Hoàng Long bạn sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn bởi giá cả luôn cạnh tranh nhất, chất lượng luôn tốt nhất.

Bao bì Hoàng Long tiêm Vắc xin COVID-19

Bao bì Hoàng Long tiêm Vắc xin COVID-19

Toàn cảnh bao bì Hoàng Long tiêm Vắc xin COVID-19

Nhằm phục vụ tốt cho Quý khách hàng, nhà máy Bao bì HoàngLong kết hợp với KCN Tân Phú Trung tiến hành tiêm vắc xin cho toàn bộ CB-CNV Hoàng Long.

Công tác chuẩn bị trước khi tiêm chủng VẮC XIN COVID-19 tại Bao Bì Hoàng Long

Công tác chuẩn bị trước khi tiêm chủng VẮC XIN COVID-19 tại Bao Bì Hoàng Long

Nhằm chung tay cùng cả nước đẩy lùi covid. Hoàng Long đã nghiêm túc thực hiện công tác phòng ngừa chống dịch và chuẩn bị kỹ lưỡng đón đoàn y tế đến kiểm tra sàng lọc và tiêm Vắc xin cho toàn bộ CB - CNV công ty.

Quy trình giao nhận hàng  hạn chế tiếp xúc Phòng tránh Covid – 19

Quy trình giao nhận hàng hạn chế tiếp xúc Phòng tránh Covid – 19

Trước tình hình Covid – 19 có diễn biến ngày càng phức tạp, nhằm hạn chế sự tiếp xúc 1 cách đối đa nhất Công ty Hoàng Long thực hiện 4 bước quy trình giao hàng như sau:

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline 1
Line 2
Line 3
Line 4
Line 5
Tin nổi bật
Tin tức nổi bật

Có phải bạn đang là doanh nghiệp chủ sở hữu cửa hàng xe đạp lớn nhất khu vực phía Nam

Bao bì là yếu tố rất quan trọng và quyết định đến việc người tiêu dùng xem xét và sử dụng sản phẩm của bạn. Chính điều này mà các doanh nghiệp luôn chú trọng đầu tư cho mẫu thiết kế bao bì không chỉ về mẫu mã logo mà chất lượng cũng quyết định lượng khách hàng bền vững, lâu dài.

Bao bì Hoàng Long đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì trong đó nổi bật nhất phải kể đến sản phẩm thùng flexo đựng nồi cơm điện. Với đa dạng về chất liệu từ thùng giấy 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp đến kích thước sản phẩm chúng tôi có thể đáp ứng bất cứ nhu cầu nào từ phía các đơn vị doanh nghiệp. Đến với Hoàng Long bạn sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn bởi giá cả luôn cạnh tranh nhất, chất lượng luôn tốt nhất.

video
Tin tức nổi bật

Có phải bạn đang là doanh nghiệp chủ sở hữu cửa hàng xe đạp lớn nhất khu vực phía Nam

Bao bì là yếu tố rất quan trọng và quyết định đến việc người tiêu dùng xem xét và sử dụng sản phẩm của bạn. Chính điều này mà các doanh nghiệp luôn chú trọng đầu tư cho mẫu thiết kế bao bì không chỉ về mẫu mã logo mà chất lượng cũng quyết định lượng khách hàng bền vững, lâu dài.

Bao bì Hoàng Long đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì trong đó nổi bật nhất phải kể đến sản phẩm thùng flexo đựng nồi cơm điện. Với đa dạng về chất liệu từ thùng giấy 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp đến kích thước sản phẩm chúng tôi có thể đáp ứng bất cứ nhu cầu nào từ phía các đơn vị doanh nghiệp. Đến với Hoàng Long bạn sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn bởi giá cả luôn cạnh tranh nhất, chất lượng luôn tốt nhất.

Fanpage

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ HOÀNG LONG

 Văn phòng: Lô C2-2/K7A/K7B/K7C/K7D, Đường N8, KCN Tân Phú Trung, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi. TP. HCM

 Nhà máy  : Lô C2-2/K7A/K7B/K7C/K7D, Đường N8, KCN Tân Phú Trung, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi. TP. HCM

 Điện thoại: 028. 379 668 25 - 028. 379 668 26

 Fax: 028. 379 668 27

 Email: baobigiayhoanglong@gmail.com- hoanglongco04@gmail.com

 Website:  www.hoanglongco.com

 

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

  0901 389 279

  0901 879 279

  0901 306 279

  0901 369 279

  baobigiayhoanglong@gmail.com

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  0901 389 279 - 0901 879 279

  baobigiayhoanglong@gmail.com

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  0901 389 279

  baobigiayhoanglong@gmail.com

 

LIÊN HỆ GIAO HÀNG

  0901 389 279

  baobigiayhoanglong@gmail.com

©  www.hoanglongco.com

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
Call:0901 389 279