Giá Giấy Carton Giá Rẻ Tại TP. HCM

quantriweb 5/08/2023

Hiện nay, nhu cầu đóng gói, vận chuyển hàng hóa khắp nơi đang ngày càng phát triển. Những loại thùng giấy carton có chất liệu và mức giá khác nhau sẽ làm cho người dùng khó phân biệt được. Do đó, Hoàng Long sẽ giúp bạn biết được cách tính giá giấy carton như thế nào? để bạn dễ dàng mua được giấy carton phù hợp.

Những yếu tố quyết định giá giấy carton

Xác định được kích thước giấy carton

Kích thước quyết định đến giá giấy carton

Kích thước quyết định đến giá giấy carton

Để sử dụng thùng carton cho thương hiệu của mình thì bạn cần chọn những loại carton đúng quy cách để bảo quản được sản phẩm của mình tốt nhất. Điều đầu tiên trong bảo vệ sản phẩm chính là kích thước thùng carton phải phù hợp với sản phẩm. Thùng carton có đa dạng về hình dáng và kích thước bởi chúng được sử dụng để đựng những sản phẩm có kích thước khác nhau. Tuy nhiên, có một số kích thước carton được sử dụng trong một số ngành nghề kinh doanh cụ thể bạn có thể tham khảo như:

 • Kích thước thùng nhỏ 30 x 20 x 30cm thường được sử dụng để đựng tài liệu, sách vở khổ A4
 • Kích thước thùng 50 x 30 x 40cm phù hợp với các cửa hàng kinh doanh online về các mặt hàng thời trang như: quần áo, mỹ phẩm, giày dép,…
 • Kích thước thùng carton 50 x 40 x 40cm được sử dụng để đựng những đồ khi đi máy bay
 • Kích thước thùng carton 68 x 38 x 40cm được dùng trong các cửa hàng tạp hóa,….

Lựa chọn loại thùng carton phù hợp

Trên thị trường hiện nay có 3 loại carton được sử dụng phổ biến nhất đó là: thùng carton 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp. Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà người dùng có thể lựa chọn những thùng carton phù hợp với nhu cầu của mình.

 • Với thùng carton 3 lớp sẽ có cấu tạo 2 lớp phẳng ở ngoài và ở giữa có lớp sóng. Thùng này được sử dụng phổ biến nhất và nó cũng được sử dụng để đựng những loại hàng hóa có kích thước và trọng lượng khác nhau. Đặc biệt, loại giấy carton 3 lớp này có giá tương đối rẻ
 • Giấy carton 5 lớp cũng có 2 lớp ngoài và 3 lớp sóng ở bên trong. Nó được sử dụng để bảo quản những loại hàng hóa có trọng lượng nặng và cần được bảo quản cần thận trong quá trình vận chuyển
 • Carton 7 lớp sẽ có cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng ở giữa. Và loại giấy carton này được sử dụng cho những mặt hàng xuất khẩu.

Mời bạn xem thêm kích thước thùng carton và cách xác định kích thước

Màu sắc in ấn, số lượng mặt giấy carton cần in

giá giấy carton

In ấn thông tin thương hiệu lên giấy carton

 • Tùy vào các ngành nghề khác nhau, sản phẩm hàng hóa ở bên trong sẽ có những kiểu in khác nhau
 • Đối với các sản phẩm chỉ sử dụng thùng để bảo quản chứa đựng thì chỉ cần in ấn đơn giản
 • Người ta thường lựa chọn màu đen, in fiexo hoặc in lựa để tiết kiệm chi phí. Với việc in ấn này thành phẩm tạo ra khoảng 2000 – 3000 đồng.
 • Với những sản phẩm cao cấp và có thương hiệu lớn người ta sẽ chọn kỹ thuật in offset. Phương pháp này sẽ có nhiều màu sắc hơn và chất lượng cao, hình ảnh được rõ nét. Kèm theo đó là chi phí của phương pháp này sẽ cao thêm khoảng 30% so với các phương pháp in ấn thông thường.

Xem thêm: Thùng carton 5 lớp là gì? Ưu – nhược điểm của thùng carton 5 lớp

Bảng giá giấy carton tại Hoàng Long

Hoàng Long xin gửi đến bạn thông tin về giấy carton giá rẻ để bạn tham khảo. Mức giá giấy carton sẽ có nhiều mức khác nhau và nó phụ thuộc vào kích thước giấy carton, định lượng giấy, màu sắc, in ấn, cán màng hay không,…

Giấy carton sử dụng đóng gói hàng hóa

Giấy carton sử dụng đóng gói hàng hóa

Do mỗi khách hàng có mục đích sử dụng giấy carton khác nhau cũng như tùy thuộc vào mỗi sản phẩm nên chúng tôi sẽ đưa ra hộp giấy carton giá rẻ bạn tham khảo nhé!

 • Giá giấy carton 3 lớp sẽ có mức giá dao động từ 1.600 – 7.000 đồng. Đây là mức giá giấy carton 3 lớp trên thị trường.
 • So với giấy carton 3 lớp thì giá giấy carton 5 lớp có giá cao hơn khá nhiều. Mức giá trung bình dao động từ 16.000 – 22.000 đồng. Mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của bạn cũng như số lượng bạn muốn mua là bao nhiêu.

Có thể bạn quan tâm địa chỉ bán thùng carton chất lượng, uy tín tại Tp.HCM

Địa chỉ mua giấy carton uy tín tại TP. HCM

Trên thị trường hiện nay, để tìm ra một địa chỉ bán thùng giấy carton giá rẻ, uy tín và đáp ứng được những yêu cầu của bạn thật không dễ dàng. Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán, in ấn thùng carton chất lượng và giá cả phải chăng. Bạn hãy liên hệ ngay đến Hoàng Long một trong những địa chỉ cung cấp những sản phẩm thùng giấy carton uy tín và nhận được sự đánh giá tích cực từ khách hàng trong 10 năm qua. Khi sử dụng dịch vụ tại đây bạn sẽ được:

 • Có quy trình thiết kế, in ấn đồng bộ giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí
 • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Đáp ứng được mọi yêu cầu, mong muốn của khách hàng
 • Sử dụng công nghệ, máy móc hiện đại nhằm đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất
 • Chi phí in ấn cạnh tranh trên thị trường cùng với đó là nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi mua hàng tại đây.
Địa chỉ cung cấp thùng carton tại Tp.HCM

Địa chỉ cung cấp thùng carton tại Tp.HCM

Qua bài viết này của Hoàng Long hy vọng bạn biết được những yếu tố ảnh hưởng đến giá giấy carton. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về giấy carton hoặc muốn biết giá chính xác của loại giấy carton mà mình muốn. Hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Hãy theo dõi và chia sẻ bài viết cùng chúng tôi:
error
fb-share-icon