TOP 3 Công Ty Sản Xuất Bao Bì Carton TP. HCM

quantriweb 15/07/2022

Dưới đây là một số công ty sản xuất bao bì carton TP. HCM uy tín nhất. Do đó, trước khi bạn muốn tìm kiếm một đối tác cho doanh nghiệp mình thì hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Vai trò của bao bì carton TP. HCM 

Theo như thống kê trong ngành sản xuất bao bì, ngoài chất lượng sản phẩm thì yếu tố về mẫu mã, bao bì và chất lượng đánh gói quyết định đến hành vi mua hàng của khách hàng. Chính vì điều đó, các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp đã không ngừng phấn đấu, đầu tư vào thiết kế bao bì nhằm đem đến chất lượng bao bì ấn tượng thu hút khách hàng nhất. Và xu hướng thiết kế, sản xuất bao bì carton ngày càng được chú trọng.

Đặc biệt, ở khu vực TP. HCM thùng carton đang trở thành một trong các sản phẩm hỗ trợ đắc lực nhất trong việc bảo vệ, quảng bá thương hiệu. Các bao bì carton đa dạng có thể được sử dụng để phục vụ mọi ngành nghề sản xuất.

Bao bì carton TP. HCM trong doanh nghiệp sản xuất

Chúng ta không thể nào phủ nhận được vai trò của bao bì carton trong việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa hiện nay. Hơn thế nữa, giá thùng carton cực kỳ rẻ, có độ bền cao vì thế các doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.

Thùng carton sẽ giúp doanh nghiệp sản xuất có sự chuyên nghiệp, uy tín hơn với khách hàng. Nâng cao được giá trị sản phẩm đồng thời cũng để lại được ấn tượng nhằm giữ chân khách hàng.

Thông tin doanh nghiệp được ghi trên bao bì

Thông tin doanh nghiệp được ghi trên bao bì

Ngoài ra, các doanh nghiệp hiện nay còn sử dụng thùng carton để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty qua logo, hình ảnh được in ấn trên mặt thùng. Việc này vừa giúp khách hàng có thể nhận diện được sản phẩm vừa quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Đối với khách hàng

Thông qua thương hiệu được in ấn trên thùng carton khách hàng có thể tự tin hơn trong việc mua hàng. Trên bao bì carton đã có rõ thông tin về đơn vị sản xuất, nguồn gốc sản phẩm, hướng dẫn sử dụng,… 

Khách hàng theo dõi được thông tin sản phẩm

Khách hàng theo dõi được thông tin sản phẩm

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể sử dụng lại thùng carton để vận chuyển đồ đạc trong gia đình và tái chế để làm dụng cụ trang trí nhà cửa, vừa tiết kiệm được chi phí vừa bảo vệ môi trường.

Đối với đơn vị vận chuyển

Thùng carton sẽ giúp các đơn vị vận chuyển nhận diện được hàng hóa bên trong nhanh chóng, tiện lợi. Và điều này với các đơn vị vận chuyển lớn lại vô cùng quan trọng.

Khả năng chống va đập, chịu lực, độ nén của thùng carton cũng giúp đơn vị vận chuyển yên tâm hơn khi đóng gói và vận chuyển. Đặc biệt với các loại hàng hóa dễ vỡ, hàng vận chuyển đi xa.

Đơn vị vận chuyển dễ dàng di chuyển

Đơn vị vận chuyển dễ dàng di chuyển

Các công ty sản xuất bao bì carton TP. HCM uy tín, tốt nhất

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM, bạn muốn mua bao bì carton TP. HCM với giá tốt nhất, chất lượng nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số địa chỉ sau đây nhé!

Công ty CPĐT XNK Quốc Tế Hoàng Long

Hoàng Long là một công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc, Đức và Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất các loại bao bì carton TP. HCM với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng hàng đầu. 

Công ty sản xuất bao bì carton TP. HCM

Công ty sản xuất bao bì carton TP. HCM

Sau hơn 10 năm đi vào hoạt động, hiện nay Hoàng Long không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu không chỉ tại TP. HCM, các tỉnh lân cận mà còn quốc tế. 

Với dây chuyển hiện đại, công nghệ tiên tiến, có đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo qua các trường lớp. Thêm vào đó, chính là sự hoạt động hiệu quả của đội ngũ nhân viên trẻ, có bản lĩnh, nhiệt tình, năng động và đầy sức sáng tạo. Chắc chắn rằng Hoàng Long sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy đáp ứng được nhu cầu đặt hàng các sản phẩm vè bao bì carton.

Công ty SX TM bao bì giấy Hoàng Thịnh Phát

Là một cơ sở sản xuất, bán bao bì carton TP. HCM mà chúng ta có thể kể đến đó là Hoàng Thịnh Phát. Tại đây, bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp cho bạn những loại thùng carton mà bạn muốn. Công ty có hệ thống máy móc sản xuất được áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. 

Hoàng Thịnh Phát chủ yếu cung cấp các loại bao bì carton thuộc các lĩnh vực như: thực phẩm, thủy sản, công nghệ, dược phẩm,…

Công ty bán hộp carton và bao bì giấy Thiên Đăng

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị bán bao bì carton TP. HCM thì công ty Thiên Đăng cũng là một sự lựa chọn bạn có thể cân nhắc tham khảo. Đây là công ty có thâm niên trong lĩnh vực sản xuất, bán các loại thùng carton chất lượng.

Công ty không chỉ đem đến cho khách hàng những loại thùng carton chất lượng, bền bỉ theo thời gian. Bên cạnh đó, công ty còn nắm bắt được xu hướng nhằm quảng bá thương hiệu thông qua các thùng carton. Vì vậy, công ty đã xây dựng hình ảnh, màu sắc bắt mắc để quảng bá được thương hiệu cho khách hàng.

Trên đây là một số địa chỉ bao bì carton TP. HCM cũng như vai trò của bao bì carton trong đời sống bạn có thể tham khảo.

Hãy theo dõi và chia sẻ bài viết cùng chúng tôi:
error
fb-share-icon