Giấy carton khổ lớn uy tín, chất lượng

Admin 18/03/2022

Những sản phẩm đặc thù như bàn ghế, quạt lớn, máy lạnh hay điều hòa đều cần đến những loại thùng carton lớn hay loại thùng carton 2 mảnh. Vậy thùng carton loại lớn có cấu tạo, đặc điểm như thế nào để phù hợp với những loại mặt hàng trên. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé,

Có phải bạn đang tìm một đơn vị cung cấp thùng giấy carton khổ lớn uy tín, chất lượng mà giá cả phải chăng? Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng ty Công ty ĐT XNK Quốc tế Hoàng Long, là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và uy tín có được chúng tôi luôn cam kết đáo ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Bao bì giấy Hoàng Long nơi bạn có thể thỏa mái lựa chọn kích, cỡ chủng loại hoặc đặt thùng theo đúng yêu cầu của bạn. Bao Bì Giấy Hoàng Long là nhà sản xuất uy tín, chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Khi đặt hàng tại Bao Bì Giấy Hoàng Long khách hàng sẽ nhận được giá trị như giá gốc tại nhà máy.

>>> Tìm hiểu thêm: Bìa carton 5 lớp

                                 Bìa carton 3 lớp

                                 Bìa carton lạnh

Để có thể giảm giá thành thùng giấy khổ lớn cũng như chi phí sản xuất. Bao Bì Giấy Hoàng Long luôn có sự đầu tư về những dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến tiết kiệm nguyên liệu, vật liệu, thời gian, nhân công. Cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, luôn nắm bắt xu hướng thị trường. Tránh những rủi ro trong quá trình sản xuất, vận chuyển. Vì thế mà đến với  Hoàng Long bạn luôn có được giá thành cạnh tranh nhất. Và đảm bảo chất lượng thùng giấy khổ lớn làm ra với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như nhu cầu của quý khách hàng.

Hãy theo dõi và chia sẻ bài viết cùng chúng tôi:
error
fb-share-icon