Hộp carton gói hàng

Admin 18/03/2022

Nhu cầu bán hàng online đang ngày càng rộng mở không chỉ trong phạm vi quốc gia mà còn liên quốc gia. Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra đời để nối gần, trung gian giữa người bán và người mua. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa đến tay khách hàng, khâu đóng bọc hàng hóa ra sao rất quan trọng vì thế người ta sẽ tìm đến những địa chỉ bán hộp carton nhỏ để mua và đóng gói hàng hóa. Bài viết này sẽ chia sẻ cùng bạn đọc những lưu ý đóng gói hàng hóa với thùng carton sao cho đúng cũng như địa chỉ cung cấp hộp carton nhỏ chất lượng hiện nay.

Hộp carton gói hàng

Các bước đóng gói hàng hóa bằng hộp carton

Bước 1: Lựa chọn hộp carton

Đây là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất, bởi chỉ khi chọn được thùng carton nhỏ phù hợp mới tăng hiệu quả đóng gói, tăng sự an toàn cho hàng hóa bên trong. Thị trường hiện nay rất đa dạng kích thước hộp carton, ngoài ra, bạn còn có thể đặt sản xuất thùng carton riêng theo kích thước mong muốn để tốt nhất cho sản phẩm của mình. Nên lựa chọn những thùng carton vừa với sản phẩm không nên nhỏ hơn cũng không nên lớn hơn quá nhiều. Nếu hàng hóa của bạn là hàng hóa trọng lượng nặng, nên chọn hộp carton nhiều lớp để tăng khả năng chịu lực, còn nếu hàng hóa trọng lượng nhẹ có thể dùng hộp carton 2 – 3 lớp là được.

Bước 2: Xếp hàng hóa vào trong hộp carton

Hàng hóa cần được xếp ngay ngắn trong hộp carton sao cho không bị chèn ép và cũng không còn thừa quá nhiều khoảng trống bên trong hộp. Trường hợp hàng hóa nhỏ hơn so với hộp carton, hãy bọc thêm bên ngoài 1 lớp giấy hoặc những miếng xốp để tăng độ chặt chẽ, giúp hàng hóa không bị va đập, xô lệch trong suốt quá trình vận chuyển. Nếu cần thiết, bạn có thể cố định hoàng hóa bên trong bằng băng dính.

Bước 3: Niêm phong hộp carton

Niêm phong hộp carton là bước cuối cùng hoàn tất quá trình đóng gói hàng hóa bằng hộp carton nhỏ. Nếu bạn tìm đến các địa chỉ bán hộp carton nhỏ mới, không dùng lại sản phẩm cũ, trên hộp carton sẽ không có thông tin gì. Nhưng nếu là hộp cũ, đã qua sử dụng bạn cần gỡ bỏ hết các thông tin trên bề mặt thùng để tránh nhầm lẫn. Sử dụng băng dính dán chặt lấy nắp thùng và cả đáy thùng. Ngoài đảm bảo cho hàng hóa được an toàn, việc dán băng dính niêm phong còn tránh trình trạng tráo đổi, lấy trộm hàng hóa bên trong. Đừng quên dán thêm 1 tờ giấy thông tin hàng hóa, thông tin người nhận và số điện thoại, địa chỉ của bạn – những thông tin này rất cần thiết để người giao hàng, bên vận chuyển sẽ chuyển hàng đúng địa chỉ, nhanh chóng hoặc liên hệ với bạn khi hàng hóa có vấn đề, khi người mua từ chối nhận sản phẩm.

 

Những sai lầm không nên mắc phải khi sử dụng hộp carton nhỏ gói hàng

  • Sử dụng hộp của sản phẩm là đủ: Đây là sai lầm khá phổ biến khi những người bán hàng nghĩ rằng sản phẩm đã có sẵn hộp bên ngoài rồi, đâu cần phải dùng thêm hộp carton làm gì. Sự thật, những hộp của sản phẩm thiên về tính hình thức, mẫu mã hơn. Chúng được dùng với mục đích chủ yếu là gây ấn tượng, thu hút khách hàng chứ không phải mục đích chính để bảo quản sản phẩm nên khả năng chịu lực của nó rất yếu. Vì thế, ngay cả khi bạn bán những sản phẩm có sẵn hộp, vẫn nên dùng thêm hộp carton nhỏ bên ngoài để đóng gói.
  • Chỉ cần bỏ hàng hóa vào hộp carton là đóng gói: Như đã trình bày ở trên, quy trình đóng gói hàng hóa với hộp carton đúng cách phải có thêm các bước như xác định trọng lượng, kích thước của hàng hóa, dùng thêm các vật hỗ trợ như túi bóng khí, xốp, giấy… Nếu hàng hóa của bạn là đồ dễ vỡ, đồ dễ bị đổ trong quá trình vận chuyển, vậy việc bỏ hàng hóa vào hộp 1 cách đơn giản cũng là 1 trong những nguyên nhân khiến hàng hóa bị hư hỏng.
  • Không quan tâm đến địa chỉ bán hộp carton nhỏ chất lượng: Bạn nghĩ rằng hộp carton ở đâu cung cấp cũng như nhau, miễn giá thành rẻ là được? Điều này hoàn toàn sai nhé, bởi mỗi cơ sở sẽ nhập nguyên liệu chất lượng khác nhau, quy trình sản xuất khác nhau và cho ra những sản phẩm tốt xấu khác nhau. Vì thế phải cẩn thận lựa chọn một địa chỉ uy tín, đảm bảo cung cấp hộp carton đóng gói hàng hóa.

 

Những tiêu chí khách hàng luôn hướng đến khi lựa chọn địa chỉ bán hộp carton nhỏ như:

+ Đa dạng về sản phẩm

+ Chất lượng sản phẩm tốt

+ Giá cả cạnh tranh

+ Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, giao hàng đúng hẹn

Hoàng Long không chỉ cung cấp hộp carton đóng gói hàng hóa tại thành phố Hồ Chí Minh mà trên nhiều tỉnh thành cả nước. Lựa chọn chúng tôi bạn sẽ tìm được sản phẩm hộp carton phù hợp nhất, đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất với mức giá hấp dẫn cho dù bạn mua lẻ hay mua sỉ. Liên hệ ngay để được tư vấn và phục vụ!

Hãy theo dõi và chia sẻ bài viết cùng chúng tôi:
error
fb-share-icon