Thùng Carton Giá Rẻ Đựng Nước Giải Khát Mùa Tết 2021

Admin 31/03/2022

Thùng carton được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, trong đó có ngành công nghiệp sản xuất nước giải khát.

Bất kỳ những sản phẩm nước giải khát nào khi xuất xưởng cũng đều được đóng gói một cách kỹ càng, với đầy đủ bao bì, nhãn hiệu được in rõ bên ngoài thùng. Bởi vì hình ảnh bên ngoài của một nhãn hàng ảnh hưởng rất nhiều đến sức hút của người tiêu dùng. Bao bì phải đẹp, bắt mắt mới cuốn hút được thị giác của những người xung quanh. Muốn được như vậy Quý công ty, doanh nghiệp cần chọn lựa được một nơi sản xuất, cung cấp thùng carton giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

Công ty CP ĐT XNK Quốc Tế Hoàng Long – nơi sản xuất các loại thùng carton giá rẻ, chất lượng cao phục vụ cho mọi nhu cầu sử dụng, uy tín của công ty chúng tôi đã được gần 3000 doanh nghiệp tin tưởng đặt hàng sản xuất các loại bao bì giấy. Và bây giờ, nếu bạn cần một loại thùng carton đựng nước giải khát cho mùa Tết 2021 sắp tới hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Sản phẩm thùng carton giá rẻ do công ty Bao bì Hoàng Long cung cấp đảm bảo độ bền, chắc ngay cả đối với những lon nước giải khát bằng vỏ cứng, trọng lượng nặng, thì chiếc thùng cũng chịu được sức nặng, dù di chuyển quãng đường bao xa cũng không sợ thùng bị rách. Tùy vào yêu cầu của từng loại sản phẩm nước giải khát là chai hay lon hoặc dạng túi, công ty chúng tôi sẽ cung cấp loại thùng carton tương ứng với mục đích sử dụng của khách, sao cho tiết giảm được chi phí cho khách hàng mà không ảnh hưởng đến chất lượng của thùng carton.

Những chiếc thùng carton đựng nước giải khát không phải sử dụng một ngày một bữa là xong việc, mà chúng còn phải ở kho trong một thời gian tiêu thụ, chính vì lẽ đó, công ty Bao bì Hoàng Long chú trọng về độ dày của thùng carton. Không chỉ xuất xưởng những chiếc thùng carton trơn, mà chúng tôi còn đảm nhận vai trò thiết kế mẫu, in thông tin lên trên thùng. Tại đây Qúy Khách Hàng sẽ được tư vấn, thiết kế miễn phí những mẫu thùng carton bắt mắt nhất để kịp tung ra những sản phẩm cực thu hút ánh mắt người tiêu dùng vào các lễ hội đang sắp đến gần.

Ở một số cơ sở sản xuất thùng carton nhỏ lẻ, không rõ nguồn gốc khách hàng sau khi nhận thùng để trong một thời gian dài không sử dụng, đã xảy ra hiện tượng các chữ in thông tin sản phẩm bị trôi đi, mờ nhạt, gây mất thẩm mỹ bên ngoài thùng. Ngược lại, nếu Quý Khách đặt hàng tại công ty chúng tôi, những vấn đề không muốn như trên chắc chắn sẽ không xảy ra. Thêm một bật mí nho nhỏ dành cho Quý Khách chính là công ty chúng tôi sẽ giao hàng đúng hẹn và tận nơi đến, Quý Khách không cần đi đâu xa mà chỉ cần gọi điện thoại đặt hàng, trình bày yêu cầu, Bao bì Hoàng Long sẽ phục vụ từ A – Z. Nhớ nhé, khi cần thùng carton đựng nước giải khát hay bất kỳ sản phẩm bao bì giấy như thùng giấy, hộp giấy, túi giấy… hãy liên hệ với công ty Bao bì Hoàng Long

Hãy theo dõi và chia sẻ bài viết cùng chúng tôi:
error
fb-share-icon