Thùng Giấy Carton Chống Thấm, Giải Pháp Khi Vận Chuyển Trái Cây

Admin 3/05/2023

Trái cây xuất khẩu là sản phẩm rất dễ bị hư hỏng vì nhiều yếu tố như môi trường, khí hậu, thời tiết, nhiệt độ. Chính vì vậy việc bảo quản trái cây bằng thùng giấy carton chống thấm là rất quan trọng đối với loại mặt hàng này.

Công dụng của thùng giấy carton chống thấm

Theo nhịp sống của người hiện đại vấn đề sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu và việc bổ sung vitamin từ trái cây là hết sức cần thiết, với công dụng có được, các mặt hàng trái cây như một người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chính vì vậy việc vận chuyển trái cây từ  nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng là hết sức quan trọng.

Tuy nhiên với đặc thù dễ bị oxy hóa, dễ hư hỏng, nhiều doanh nghiệp đã chịu tổn thất nặng nề khi sản phẩm không còn nguyên vẹn. Do vậy mà các loại thùng giấy carton chống thấm ra đời như một giải pháp hiệu quả khi vận chuyển trái cây chỉ sau một thời gian dùng thùng giấy carton vận chuyển. Vì thế không khó hiểu khi thùng giấy carton chống thấm là giải pháp khi vận chuyển trái cây lại được ưa chuộng ngày nay.

Cách làm thùng carton chống thấm

Thùng giấy carton chống thấm được sản xuất nhờ vào công nghệ tái chế tiên tiến hoàn hảo từ nguyên liệu tự nhiên, vì thế người tiêu dùng có thể yên tâm vào chất lượng của hàng hóa khi được đóng gói và vận chuyển bằng thùng giấy carton chống thấm.

Thùng giấy carton chống thấm

Thùng giấy carton chống thấm

Tuy nhiên đối với mỗi loại trái cây khác nhau sẽ có những đặc điểm khác nhau chính vì điều đó đòi hỏi nhà sản xuất thùng giấy carton cần phải có những loại bao bì chống thấm khác nhau để phù hợp với từng loại giúp các sản phẩm trái cây đều được bảo quản một cách tươi ngon nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Cũng giống như thùng carton thông thường, thùng giấy carton chống thấm, giải pháp khi vận chuyển trái cây cũng được chia thành nhiều loại dựa vào cấu trúc giấy tạo ra sản phẩm. Cụ thể:

Thùng giấy carton chống thấm 3 lớp: được sản xuất để sử dụng cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn.

Thùng giấy Carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thưởng phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa. Thùng giấy carton chống thấm 5 lớp:  là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. Thùng giấy Carotn 5 lớp được dùng cho việc đóng gói hàng hoá, nội thất, máy móc… lớn về trọng lượng lẫn khối lượng. Thùng giấy carton chống thấm 7 lớp: được thiết kế với 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong.

Thùng giấy Carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu để đựng các ngành hàng xuất khẩu như gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc,…

>>> Tìm hiểu thêm: Bìa carton 5 lớp

Bìa carton 3 lớp

Công ty ĐT XNK QT Hoàng Long là một trong những đơn vị sản xuất thùng giấy Carton uy tín.. Quý khách hàng có nhu cầu làm thùng giấy carton, bao bì giấy carton xin vui lòng liên hệ.

Hãy theo dõi và chia sẻ bài viết cùng chúng tôi:
error
fb-share-icon