Bao bì ngành thủy hải sản

Admin 30/03/2022

Bao bì Hoàng Long là đơn vị cung cấp bao bì ngành thủy sản chuyên nghiệp, vì vậy luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như hoàn thành kế hoạch đúng tiến độ cho quý khách hàng, sản phẩm của Bao Bì Hoàng Long đã được các cơ sở và doanh nghiệp trong và ngoài nước tin cậy sử dụng đánh giá cao.

Bao bì Hoàng Long là đơn vị cung cấp bao bì ngành thủy sản chuyên nghiệp, vì vậy luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như hoàn thành kế hoạch đúng tiến độ cho quý khách hàng, sản phẩm của Bao Bì Hoàng Long đã được các cơ sở và doanh nghiệp trong và ngoài nước tin cậy sử dụng đánh giá cao. Vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm tin cậy khi hợp tác cùng Bao Bì Hoàng Long

Theo tin của chi cục khai thác và Bảo vệ nguồn lợi thuỷ sản , từ đầu năm đến nay thời tiết khá thuận lợi giúp cho bà con ngư dân đạt sản lượng khá cao. Ngư dân tỉnh Nam Trung Bộ phấn khởi vì trúng đậm cá nục suông đỏ, nục suông xanh, nục gai xanh, chỉ vàng ,tráo.

Đây cũng là cơ hội cho bao bì ngành thủy sản trong nước hoạt động rất sôi nổi để phục vụ cho các doanh nghiệp xuất khẩu hàng thuỷ sản, và Bao Bì Hoàng Long cũng rất tập trung cho những đơn hàng này.

Đại diện của đối tác đã rất hài lòng về chất lượng của bao bì ngành thủy sản và yên tâm về cách phục vụ của các nhân viên Bao Bì Hoàng Long

Hãy theo dõi và chia sẻ bài viết cùng chúng tôi:
error
fb-share-icon