Gia công thùng carton theo yêu cầu

Admin 18/03/2022

Thùng carton được sử dụng như phương tiện che chở hàng hóa, bảo vệ đồ đạc, nên không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta. Nhất là các đơn vị kinh doanh, họ cần đóng gói, gửi hàng đi đến nhiều nơi. Nếu không có thùng giấy bao bọc bên ngoài thì làm sao bảo đảm an toàn được. Hiện tại, thùng carton đã đi sâu và có tầm ảnh hưởng không nhỏ trong cuộc sống. Sản phẩm được yêu cầu giờ đây không chỉ là khả năng bao bì, khả năng chứa đựng thông thường nữa.’

Gia công thùng carton theo yêu cầu

Thùng carton hiện tại yêu cầu phải phù hợp với hàng hóa chứa đựng, không có kích thước quá nhỏ hay quá rộng. Thậm chí, có trường hợp, doanh nghiệp, công ty yêu cầu tin logo, địa chỉ hay thông tin sản phẩm lên thùng. Về phía kích thước, thùng có sẵn, thùng cũ chưa hẳn đáp ứng được yêu cầu đa dạng của người dùng trong mỗi công việc. Đặc biệt, mỗi loại đồ đạc, công việc đặc thù lại có yêu cầu khác nhau, đa dạng và phức tạp

 

Chính vì vậy, việc đặt thùng carton theo kích thước như ý càng được khách hàng quan tâm, tìm kiếm. Có được thùng đựng hiệu quả, có mẫu như ý là điều vô cùng có ý nghĩa, nhất là đối với các đơn vị bán hàng, kinh doanh hàng hóa.

 

Những lưu ý khi đặt thùng carton

Khi đặt thùng carton kích thước đa dạng, không theo quy chuẩn, bạn phải xác định được kích thước thùng trước, kiểm tra kết cấu thùng trước khi đặt số lượng lớn. Tránh trường hợp ước lượng không chính xác, thùng ra hàng loạt tốn kém mà không sử dụng được.

Khi đặt thùng carton, bạn phải xác định được số lượng thùng cần đặt, nhưng không được quá ít. Bởi các công ty sản xuất theo quy trình đồng loạt, dây chuyền liên tục. Quy trình này phải chạy hết một lô giấy, vòng máy thì mới đáp ứng được hiệu năng công việc. Vì thế, cần xác định kĩ và thỏa thuận với đơn vị cung cấp thùng trước khi đặt hàng, nhất là về số lượng thùng.

 

Quy trình làm việc tại đây

1. Tiếp nhận thông tin.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, nhận đơn hàng của quý khách thông qua số điện thoại.

Các thông tin chúng tôi cần biết là: số lượng thùng quý khách yêu cầu, kích thước thùng, loại thùng 3, 5 hay 7 lớp, thời gian, địa điểm nhận thùng.

Nếu quý khách chưa có hướng đặt kích thước thùng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế kích thước thùng trực tiếp, tận tình cho quý khách. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phục vụ kỹ càng cho quý khách

Công ty hiện tại thực hiện làm thùng carton theo yêu cầu với số lượng, vô cùng tiện và dễ dàng cho khách hàng.

 

2. Báo giá và ký hợp đồng.

Sau khi nhận đầy đủ thông tin, thỏa thuận mẫu rõ ràng, chúng tôi sẽ báo giá, ký hợp đồng và hẹn thời gian cung cấp hàng cho quý khách.

 

3. Tiến hành sản xuất.

Chúng tôi sẽ dựa vào yêu cầu kích thước, loại thùng của khách hàng để thực hiện sản xuất. Quy trình làm việc của chúng tôi nhanh, liên tục, đảm bảo yêu cầu chất lượng. Bởi toàn bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị sản xuất thùng carton hiện đại, tiêu chuẩn kỹ thuật tốt và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. Đội ngũ sẽ làm việc liên tục với thái độ và tác phong tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đúng thời gian, đúng yêu cầu tuyệt đối.

 

4. Giao hàng.

Hoàn thành xong hàng, công ty sẽ yêu cầu quý khách kiểm tra sơ bộ chất lượng sản phẩm, kích thước và độ bền sản phẩm trước khi giao toàn bộ hàng. Sau khi nhận được đồng ý, nhân viên sẽ tiến hàng chuyên chở, bốc xếp thùng tại địa chỉ quý khách yêu cầu, theo đúng thời gian thỏa thuận.

 

Hiện tại, Hoàng Long là đơn vị nhận sản xuất thùng carton theo yêu cầu có mức giá rẻ, hấp dẫn hàng đầu thị trường. Chúng tôi cam kết quý khách sẽ có được thùng carton đúng yêu cầu, có chất lượng đảm bảo mà chi phí bỏ ra thì tiết kiệm vô cùng. Đặc biệt, nếu quý khách đặt số lượng lớn, thường xuyên thì càng sẽ có mức giá ưu đãi cực kì hấp dẫn.

Hãy theo dõi và chia sẻ bài viết cùng chúng tôi:
error
fb-share-icon