In Thùng Đựng Sầu Riêng Xuất Khẩu Nước Ngoài Đạt Tiêu Chuẩn

congtacviencontent 21/08/2023

Trước khi xuất khẩu sầu riêng ra thị trường nước ngoài, các doanh nghiệp thường sử dụng thùng carton để đóng gói nhằm đảm bảo chất lượng của chúng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn in các thông tin về thương hiệu, nguồn gốc trên bề mặt thùng nhằm quảng bá và thu hút sự chú ý của khách hàng. Trong bài viết này, hãy cùng Bao Bì Hoàng Long tìm hiểu các phương pháp in thùng đựng sầu riêng.

Tiêu chuẩn thùng đựng sầu riêng xuất khẩu

Thùng đựng sầu riêng xuất khẩu cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn sau đây:

 • Chứng chỉ và quản lý chất lượng: Khi sản xuất thùng carton đựng sầu riêng, các doanh nghiệp tuân thủ các chứng chỉ và quy định về quản lý chất lượng, quản lý vận hành của nhà máy sản xuất,… theo quy định của Nhà nước.
 • Tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế: Thùng giấy đựng sầu riêng cần đạt các chứng chỉ tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế như ISO 9001:2015, FSC và HACCP để đảm bảo chất lượng sản phẩm và đáp ứng các yêu cầu an toàn thực phẩm.
 • Chất lượng thùng carton: Chất lượng của thùng đựng sầu riêng phải đồng đều, có khả năng chống sốc và va đập để bảo vệ chất lượng sầu riêng bên trong. Đồng thời, thùng cần thiết kế thông khí tốt để giúp sầu riêng chín đều sau quá trình vận chuyển và cần có khả năng hút ẩm để hạn chế hư hỏng.
 • In ấn chuyên nghiệp: Thùng carton cần được in ấn một cách chuyên nghiệp, ghi rõ thông tin về công ty xuất khẩu, ngày đóng gói, trọng lượng, hình ảnh mô phỏng sản phẩm và hướng dẫn vận chuyển.
 • Đồng nhất trong lô hàng: Các lô thùng đựng sầu riêng xuất khẩu cần có sự đồng nhất và giống nhau hoàn toàn để tạo sự uy tín cho công ty xuất khẩu.
 • Yêu cầu hải quan: Thùng cần đáp ứng các yêu cầu hải quan của cả hai quốc gia xuất và nhập khẩu, tránh tình trạng trái cây bị kẹt tại biên giới quá lâu gây ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng của sầu riêng.
Tiêu chuẩn thùng đựng sầu riêng xuất khẩu

Tiêu chuẩn thùng đựng sầu riêng xuất khẩu

Quy cách và kích thước thùng đựng sầu riêng xuất khẩu

Quy cách và kích thước thùng đựng sầu riêng xuất khẩu như sau:

 • Kích thước thùng: Thùng có kích thước phủ bì là 51.5 x 37.5 x 21 cm.
 • Chất liệu thùng: Thùng carton 5 lớp với bề mặt là giấy Duplex định lượng 300 gsm.
 • Phương thức đóng gói: Sầu riêng sẽ được đóng gói theo phương thức múi không hạt bóc vỏ sẵn và cấp đông.
 • Đóng gói: Thùng được đóng ghim một cách chắc chắn để đảm bảo an toàn và có cán bóng chống thấm để bảo vệ sầu riêng bên trong.
 • Chất lượng in ấn: Mọi thông tin in ấn trên thùng carton sẽ được thực hiện bằng phương pháp Offset để đảm bảo chất lượng và độ rõ nét.
 • Khối lượng thùng: Khối lượng tịnh của thùng là 9.6 kg, tương đương khoảng 21.15 lbs.
Quy cách và kích thước thùng đựng sầu riêng xuất khẩu

Quy cách và kích thước thùng đựng sầu riêng xuất khẩu

Các công nghệ in thùng đựng sầu riêng xuất khẩu

Dưới đây là một số công nghệ in được sử dụng phổ biến để in thùng đựng sầu riêng.

Công nghệ in Flexo

In Flexo là công nghệ in được sử dụng khá phổ biến hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật có thể kể đến như: 

 • Mực in không bị lem màu
 • Mực khô nhanh
 • Khả năng bám mực tốt trên mọi loại giấy
 • Chi phí in thấp nếu in với số lượng sản phẩm lớn.
Công nghệ in thùng đựng sầu riêng xuất khẩu

Công nghệ in thùng đựng sầu riêng xuất khẩu

Công nghệ in Offset

Đây là công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay, mang đến những sản phẩm in có chất lượng cao. Một số ưu điểm của công nghệ in Offset như:

 • Hình ảnh sắc nét, không bị nhòe.
 • In được trên nhiều loại vật liệu khác nhau.
 • Bản in có tuổi thọ dài hơn so với các phương pháp khác.
 • Tiết kiệm chi phí đối với những đơn hàng có số lượng bản in lớn.

Tuy nhiên, công nghệ in Offset cần tiến hành thông qua nhiều bước nên gây tốn chi phí hơn so với in Flexo. 

Bao Bì Hoàng Long – Đơn vị in thùng đựng sầu riêng chất lượng tại TP HCM

Công ty CPĐT XNK Quốc Tế Hoàng Long là đơn vị hàng đầu tại TP HCM chuyên cung cấp dịch vụ in thùng đựng sầu riêng nói riêng và các loại thùng carton đựng hàng hóa nói chung. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn cùng hệ thống sản xuất hiện đại, Hoàng Long cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tối ưu.

Hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, Bao Bì Hoàng Long đã không ngừng nỗ lực và cải tiến từ khâu thiết kế đến sản xuất các loại thùng đựng hàng hóa, nhằm đem lại cho thị trường những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Nhờ vậy, Hoàng Long luôn nhận được đánh giá cao từ các khách hàng, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hãy liên hệ ngay với Bao Bì Hoàng Long khi có nhu cầu in ấn thùng đựng sầu riêng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất với chất lượng sản phẩm cao nhất, đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng.

Bài viết trên đây của Bao Bì Hoàng Long đã cung cấp các thông tin về công nghệ in thùng đựng sầu riêng xuất khẩu. Hy vọng đã giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn công nghệ in phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Hãy theo dõi và chia sẻ bài viết cùng chúng tôi:
error
fb-share-icon