Tiêu Chuẩn Của Thùng Carton Đựng Trái Cây Xuất Khẩu

congtacviencontent 31/07/2023

Thùng carton đựng trái cây xuất khẩu là một trong những vật liệu không thể thiếu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa. Loại thùng này giúp bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển một cách tốt nhất.

Do đó, trong quá trình chọn lựa thùng carton xuất khẩu cần đạt được những tiêu chuẩn cần thiết để có một loại thùng đạt chất lượng, mang lại hiệu quả cao trong hoạt động của các ngành công nghiệp. Dưới đây là những thông tin của Hoàng Long về tiêu chuẩn của thùng carton đựng trái cây xuất khẩu mà bạn không nên bỏ qua. 

Các đặc điểm của thùng carton đựng trái cây xuất khẩu

Các đặc điểm của thùng carton đựng trái cây xuất khẩu

Các đặc điểm của thùng carton đựng trái cây xuất khẩu

Khi ngành xuất khẩu nước ta ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng thùng carton đựng trái cây xuất khẩu cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Vì vậy, những chiếc thùng carton này phải đảm bảo những đặc tính và tiêu chuẩn chất lượng nhất định.

Xem thêm: Tiêu chí trong việc lựa chọn thùng carton đựng nông sản

Chúng ta đều biết hàng hóa xuất khẩu thường phải vận chuyển trên một quãng đường rất dài và thời gian rất dài. Do đó, khâu bảo quản là vô cùng quan trọng và cần thiết để giữ được chất lượng hàng hóa tốt nhất. Dưới đây là một vài đặc điểm chung của loại thùng carton này mà bạn nên biết để có một loại thùng thật tốt:

  • Giấy bọc thùng carton bền, cứng, chắc, dai.
  • Chống thấm và chống nước tốt.
  • Thùng carton thường có 3, 5 hoặc thùng carton 7 lớp.

Tuy nhiên, cũng có những loại thùng carton đựng trái cây xuất khẩu có đặc điểm riêng, chuyên dùng cho các loại sản phẩm khác nhau. Đối với các sản phẩm xuất khẩu sang Mỹ – Châu Âu, thùng carton cho ngành này cũng phải được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM.

Hơn nữa, chất lượng của thùng carton sản xuất tại Mỹ cũng khác với thùng carton sản xuất tại Châu Á. Chất lượng và giá thành thùng là 2 yếu tố quan trọng đối với mỗi nhà sản xuất. Do đó, doanh nghiệp Việt Nam muốn cung cấp thùng carton cho ngành xuất nhập khẩu thì sản phẩm của họ phải đạt tiêu chuẩn cũng như nhà xưởng sản xuất phải được trang bị những thiết bị hiện đại, chất lượng cao.

Cách lựa chọn thùng carton đựng trái cây xuất khẩu

Một vài tiêu chí cần thiết trong việc lựa chọn thùng carton đựng trái cây xuất khẩu như: 

Lựa chọn nhà sản xuất uy tín

Lựa chọn nhà sản xuất uy tín, chất lượng là điều quan trọng trong quá trình tìm chọn đơn vị thùng carton đựng trái cây xuất khẩu. Bởi nếu doanh nghiệp non trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc sản xuất sản phẩm sẽ không đạt đảm bảo, ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển nông sản. Đồng thời, trong quá trình lựa chọn nhà sản xuất bạn cũng nên xem những đánh giá của khách hàng đi trước, xem gần đây doanh nghiệp đó có bị tai tiếng gì không?

Xem thêm: TOP 10 công ty in hộp đựng nông sản uy tín tại TPHCM

Chọn chất lượng vật liệu thùng

Thùng carton đựng trái cây xuất khẩu cần được làm bằng chất liệu giấy không thấm nước. Loại giấy này phải đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Nên chọn loại thùng carton có phủ UV, dập nổi, matt… để đảm bảo việc tạo môi trường lý tưởng trong quá trình bảo quản hoa quả tốt nhất.

Kiểu dáng thiết kế

Kiểu dáng thiết kế thùng carton đựng trái cây xuất khẩu

Kiểu dáng thiết kế thùng carton đựng trái cây xuất khẩu

Kiểu dáng thiết kế của thùng carton đựng trái cây xuất khẩu cũng cần phù hợp với loại trái cây và mục đích sử dụng. Hiện nay, có rất nhiều loại thùng carton dùng để đóng gói trái cây như thùng carton thường, thùng carton không nắp,… Nếu để trưng bày sản phẩm, khách hàng nên chọn thùng carton không có nắp đậy. Còn nếu mục đích là để vận chuyển, khách hàng nên chọn thùng carton thường hoặc thùng carton có chất liệu chống nước để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. 

Kích thước phù hợp

Để chọn được kích thước phù hợp nhất cho loại thùng carton đựng trái cây xuất khẩu, mọi người cần lưu ý một vài đặc điểm sau: 

  • Xác định cẩn thận số lượng trái cây đóng gói. Sau đó đo đạc cẩn thận chiều dài, chiều rộng và chiều cao để đặt đóng thùng phù hợp nhất.
  • Để có thể vừa vặn nhất, bạn phải cộng thêm 0,5mm đến 1cm cho các kích thước thùng đã đo.

Xem thêm: Tìm hiểu về những đặc điểm của thùng carton đựng nông sản

Tiêu chuẩn của thùng carton đựng trái cây

Thị trường nhập khẩu hàng hóa là thị trường rất tiềm năng giúp Việt Nam phát triển. Tuy nhiên, để hàng hóa có thể xuất khẩu thì việc tìm chọn thùng carton cũng cần phải đạt tiêu chuẩn khá khắt khe. Ngoài yêu cầu về chất lượng sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn thì bao bì, thùng đựng cũng phải đầy đủ thông tin mẫu mã, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Tiêu chuẩn của thùng carton đựng trái cây xuất khẩu bao gồm:

  • Đảm bảo chất lượng của trái cây trong quá trình xuất khẩu, phải chắc chắn để chịu được tác động của quá trình vận chuyển.
  • Mẫu mã, hình ảnh, sản phẩm in trên hộp phải rõ ràng, sắc nét, màu sắc trung thực.
  • Cỡ chữ, kiểu chữ trên bao bì phải đạt tiêu chuẩn.
  • Thông tin hoa quả, trái cây trên hộp phải chính xác.

Mua thùng carton đựng trái cây xuất khẩu ở đâu?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Hoàng Long là một trong những địa chỉ cung cấp thùng carton đựng trái cây xuất khẩu mà bạn không nên bỏ qua. Đơn vị đã cung cấp cho rất nhiều khách hàng từ nhỏ lẻ, đến đại lý, doanh nghiệp lớn. 

Mua thùng carton đựng trái cây xuất khẩu ở đâu?

Mua thùng carton đựng trái cây xuất khẩu ở đâu?

Được sự tin tưởng của khách hàng, thùng carton tại Hoàng Long được sản xuất từ những chất liệu đạt tiêu chuẩn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng giúp công ty Hoàng Long sản xuất thùng carton số lượng lớn, chất lượng trong thời gian ngắn.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về tiêu chuẩn thùng carton đựng trái cây xuất khẩu mà bạn không nên bỏ qua. Hãy để lại thông tin hoặc liên hệ ngay với công ty Hoàng Long để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu những chiếc thùng carton đúng kích thước, số lượng theo yêu cầu với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

Hãy theo dõi và chia sẻ bài viết cùng chúng tôi:
error
fb-share-icon