Những Điều Cần Biết Về Thùng Carton Cỡ Lớn

congtacviencontent 15/06/2024

Thùng carton cỡ lớn được sử dụng để đóng các loại hàng hóa cồng kềnh. Vì thế thùng được thiết kế có độ dày cao để bảo vệ hàng hóa bên trong. Hãy cùng Bao bì Hoàng Long tìm hiểu chi tiết về thùng carton này nhé!

Thùng carton cỡ lớn là gì?

Thùng carton cỡ lớn là thùng carton được sử dụng để đựng những sản phẩm cỡ lớn như tủ lạnh, tivi, máy giặt,… Thùng carton có kích thước ngang lớn hơn nhiều so với một người trưởng thành để bảo vệ sản phẩm bên trong. Với các quy mô lớn hơn, người ta sử dụng thùng carton để đựng nhiều sản phẩm nhỏ bên trong giúp hàng hóa được vận chuyển đi xa.

Thùng carton cỡ lớn là giải pháp hoàn hảo để vận chuyển hàng hóa đi xa mà không cần lo lắng hàng hóa hư hỏng. Thùng carton này có chi phí rẻ hơn nhiều so với việc đóng gói thùng gỗ cũng như rất dễ để sản xuất thùng carton theo kích thước mong muốn.

Thùng carton cỡ lớn là gì?

Thùng carton cỡ lớn là gì?

Đặc điểm thùng carton cỡ lớn

Thùng carton cỡ lớn ngoài có kích thước nổi bật, nó còn có nhiều đặc điểm khác biệt như:

 • Thùng carton cỡ lớn đều là thùng 5 lớp hoặc 7 lớp. Điều này dễ hiểu vì sản phẩm đựng trong thùng carton đều khá nặng nên nếu dùng thùng carton 3 lớp sẽ không đảm bảo độ cứng.
 • Một số thùng carton cỡ lớn còn được gia cố bằng nẹp giấy ở góc thùng. Nhờ vậy, thùng có thể chịu được tải trọng lớn và dễ dàng vận chuyển đi xa.
 • Thùng carton được cố định bằng đinh ghim được bắn vào thân hộp. Điều này giúp thùng không bị bục khi lớp keo không đủ gắn các phần lại với nhau.
Đặc điểm của thùng carton cỡ lớn

Đặc điểm của thùng carton cỡ lớn

Các loại giấy sử dụng làm thùng carton lớn

Có 3 loại giấy được sử dụng làm thùng carton cỡ lớn phổ biến gồm: 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp.

 • Thùng carton 3 lớp là loại thùng có 2 lớp giấy phẳng và 1 lớp sóng. Loại thùng này phù hợp với các loại hàng hóa có kích thước, trọng lượng và khối lượng nhỏ.
 • Thùng carton 5 lớp gồm 3 lớp giấy và 2 lớp sóng được sử dụng để chứa các sản phẩm có kích thước và trọng lượng lớn.
 • Thùng carton 7 lớp cỡ lớn  gồm 2 lớp phẳng và 5 lớp sóng. Loại thùng giấy này phù hợp đựng những sản phẩm nặng, cồng kềnh và cần độ bền cao như: gốm sứ, thiết bị điện,…

04 Kết cấu của thùng carton lớn phổ biến

 • Thùng carton đối khẩu: Đây là loại thùng carton được sử dụng ship COD phổ biến nhất và sử dụng hầu hết với nhiều mặt hàng. Bởi vì thùng carton này tiết kiệm được chi phí đóng gói, dễ dàng sử dụng.
 • Thùng carton âm dương: Được sử dụng để đóng các loại hàng hóa có giá trị cao, thể hiện sự chuyên nghiệp. Bạn thường thấy thùng carton âm dương để đựng máy giặt, máy sấy quần áo,…
 • Thùng carton kiểu lớn nắp chồm: Kết cấu thùng này không được sử dụng phổ biến nhưng đôi khi vẫn được sử dụng để đóng các mặt hàng cồng kềnh.
 • Thùng carton nắp gài: Mặt dù kết cấu này không thường sử dụng nhưng bạn vẫn thấy thùng carton này đóng gói các sản phẩm như: đồ điện tử, nội thất, điện tử,…
Kết cấu của thùng carton lớn phổ biến

Kết cấu của thùng carton lớn phổ biến

Một số lưu ý khi sử dụng thùng carton lớn

 • Khi đặt thùng carton cỡ lớn bạn cần tính toán thật chính xác kích thước của thùng carton để vừa vặn với sản phẩm và đệm lót ở bên trong.
 • Nên in đầy đủ những thông tin, ký hiệu cần thiết lên thùng carton ở những vị trí dễ nhìn thấy nhất.
 • Có thể sử dụng kèm theo các loại xốp, đệm lót chuyên dụng để bảo vệ sản phẩm được tốt hơn.
 • Khi đặt thùng carton cỡ lớn, cần lưu ý kích thước thùng carton là trước hay sau khi có lớp bảo vệ sản phẩm.

Địa chỉ cung cấp thùng carton cỡ lớn uy tín tại TP. HCM

Hoàng Long - Địa chỉ cung cấp thùng carton uy tín tại TP. HCM

Hoàng Long – Địa chỉ cung cấp thùng carton uy tín tại TP. HCM

Hoàng Long là đơn vị chuyên cung cấp các loại thùng carton cỡ lớn, thùng carton có sẵn chất lượng cao. Hoàng Long là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho bạn.

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì. Hoàng Long đã phát triển với quy mô hơn 50.000m2 cùng dây chuyển hiện đại, công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân công lành nghề. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên có bản lĩnh, năng động, nhiệt tình và đầy sáng tạo đã giúp Hoàng Long trở thành đơn vị đáng tin cậy trong lòng khách hàng.

Ngoài ra, khi chọn sản phẩm của Hoàng Long bạn sẽ hưởng những lợi ích sau:

 • Sản phẩm thùng carton đạt được tiêu chuẩn xuất khẩu, vận chuyển trên máy bay mà không phải lo hư hỏng hàng hóa.
 • Nhận sản xuất thùng carton theo yêu cầu với số lượng lớn.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng, đảm bảo đúng hẹn. Khách hàng tại TP. HCM có thể nhận hàng ngay trong ngày.
 • Có chế độ bảo hành, hậu mãi hấp dẫn nếu khách hàng mua đơn hàng số lượng lớn.

 

Trên đây là một số thông tin về thùng carton cỡ lớn để bạn hiểu hơn về sản phẩm này. Bên cạnh đó chúng tôi cũng giới thiệu cho bạn địa chỉ sản xuất thùng carton chất lượng, uy tín nhất. Nếu bạn có nhu cầu đặt làm thùng carton theo yêu cầu và in riêng có thể liên hệ qua hotline: 028 379 668 25 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Hãy theo dõi và chia sẻ bài viết cùng chúng tôi:
error
fb-share-icon